Đóng

08/04/2020

MERUFA tặng 10.000 đôi Găng tay y tế cho Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Hà Nội (Hanoi CDC)

          Với mong muốn chung tay cùng Chính phủ Việt Nam và toàn thể công dân đất nước Việt Nam trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 và hưởng ứng lời kiêu gọi của Thủ Tướng Chính Phủ với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”. Công ty Cổ phần MERUFA (MERUFA) đã trao tặng 10.000 đôi Găng tay y tế đến Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Thành phố Hà Nội (Hanoi CDC), địa chỉ 70 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Đại diện Công ty Cổ phần MERUFA:

                    Bà Đỗ Thị Mai Phương – chức vụ Phó Trưởng Chi Nhánh MERUFA tại Hà Nội;

Đại diện Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Thành phố Hà Nội:

                    Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó Phòng Tổ chức – Hành Chính.

Bà Đỗ Thị Mai Phương - Phó Trưởng Chi Nhánh Công ty Cổ phần MERUFA tại Hà Nội vừa trao tặng 10.000 đôi Găng tay y tế cho Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Thành phố Hà Nội
Bà Đỗ Thị Mai Phương – Phó Trưởng Chi Nhánh Công ty Cổ phần MERUFA tại Hà Nội
vừa trao tặng 10.000 đôi Găng tay y tế cho Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Thành phố Hà Nội.

           Trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, khó lường, tác động nhiều đến hoạt động của xã hội và ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của nhân dân, nhưng nhất định chúng ta sẽ kiềm chế được. CBCNV MERUFA mong muốn đóng góp các sản phẩm do Công ty sản xuất ra, thông qua Hanoi CDC để động viên tiếp sức cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế đang vất vả ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 trên tuyến đầu.

                Hanoi CDC đã gửi thư cảm ơn MERUFA, đây cũng là động lực để MERUFA tiếp tục và luôn luôn cố gắng trong việc sản xuất các sản phẩm y tế chất lượng phục vụ đất nước, đặc biệt là trong giai đoạn cả nước cùng chống dịch như hiện nay.

 Thư cảm ơn của Hanoi CDC

------ Thông báo ------- Related