Đóng

27/08/2020

MERUFA TẶNG 10.000 ĐÔI GĂNG TAY Y TẾ CHO TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TP.ĐÀ NẴNG (DANANG CDC)

Trước làn sóng Covid-19 thứ hai bất ngờ ập đến Đà Nẵng và diễn biến ngày một phức tạp. Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung tiếp tục bước vào giai đoạn chiến đấu cam go chống dịch bệnh với quyết tâm cao nhất chiến thắng Covid-19. Để cổ vũ cho Đội ngũ y tế CDC Đà Nẵng đang ngày đêm tận hiến và nỗ lực để chữa trị cho các bệnh nhân nhiễm tại tuyến đầu, Công ty Cổ phần MERUFA (MERUFA) đã trao tặng 10.000 đôi Găng tay y tế đến Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Thành phố Đà Nẵng (CDC Đà Nẵng).

  • Thay mặt và đại diện cho Công ty Cổ phần MERUFA là Công ty TNHH TBYT Quang Trung:
  •                              Bà Nguyễn Thị Hải Yến
  •                              Bà Nguyễn Thị Ánh
  •                       (Địa chỉ 154 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng)
  • Đại diện Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Thành phố Đà Nẵng:
  •                             Ông Tôn Thất Thạnh – Giám đốc CDC Đà Nẵng.

MERUFA tặng 10.000 đôi Găng tay y tế cho CDC Đà Nẵng

Nguyễn Thị Hải Yến (áo trắng) và bà Nguyễn Thị Ánh (áo xanh) thay mặt cho MERUFA
trao tặng 10.000 đôi Găng tay y tế cho CDC Đà Nẵng đại diện là ông Tôn Thất ThạnhGiám đốc CDC Đà Nẵng
 

Với tinh thần “mỗi Cán bộ công nhân viên MERUFA sẽ là một hậu phương vững chắc”, MERUFA thấu hiểu việc tiên quyết và cần thiết lúc này là hỗ trợ và tiếp ứng kịp thời cho đội ngũ y tế nơi tiền tuyến đang từng phút giây bảo vệ sự khỏe cho người dân và cộng đồng. MERUFA mong muốn được góp một phần sức cùng đồng hành và chia sẻ với CDC Đà Nẵng trong trận chiến chống Covid-19.

Hưởng ứng tinh thần đó, MERUFA đã gởi đến CDC Đà Nẵng 10,000 đôi găng kiểm tra dùng trong y tế do chính MERUFA sản xuất. Do điều kiện địa lý cũng như tình hình dịch bệnh phức tạp, MERUFA ủy quyền cho Công ty TNHH TBYT Quang Trung (Địa chỉ 154 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) thay mặt cho MERUFA đến và trao tặng cho CDC Đà Nẵng.

Thư Cảm ơn của CDC Đà Nẵng
Thư cảm ơn của CDC Đà Nẵng

Tuy là những đóng góp nhỏ bé nhưng với niềm hy vọng lớn, MERUFA mong rằng sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng, cổ vũ tinh thần cho lực lượng CDC Đà Nẵng trong cuộc chiến này. Chúc Đội ngũ y tế CDC Đà Nẵng luôn “khỏe mạnh, kiên cường, vững vàng đẩy lùi dịch”.

Nguồn: MERUFA.

Quan hệ cổ đông Related