Đóng

------ Thông báo -------

22/01/2019

Thư chúc Tết Kỷ Hợi (2019)

Kính gởi Quý khách hàng và Quý đối tác

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Kỷ Hợi, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần MERUFA (MERUFA) xin gởi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn (MERUFA) là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với phương châm “Chất lượng là sự sống còn của Công ty” năm 2018 tiếp tục là năm ghi dấu sự phát triển vững vàng, lớn mạnh của MERUFA trong việc nổ lực đổi mới để mang tới cho Quý khách hàng và Đối tác chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng phục vụ để mang tới Quý vị những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu MERUFA. Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa Quý vị và MERUFA trong năm mới 2019 sẽ ngày càng phát triển và bền chặt.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng và Quý đối tác sắp xếp công việc, MERUFA kính gửi đến Quý vị lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 như sau:

– Công ty sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 02/02/2019 (tức ngày 28 tháng Chạp Âm lịch) đến hết ngày 11/02/2019 (tức mùng 7 tháng Giêng Âm lịch)

– Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 12/02/2019 (tức mùng 8 tháng Giêng Âm lịch).

Một lần nữa, MERUFA  xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

<Văn bản gốc>

------ Thông báo ------- Related