Đóng

Đại hội cổ đông

08/02/2021

Thư chúc tết và lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021

Kính gửi:

Dear:

QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC

Clients and Partners

Năm 2020 đã qua đi đầy biến động và là một năm đầy thách thức đối với nền kinh tế của Việt Nam và cả Thế giới, tuy nhiên giữa những khó khăn từ ảnh hưởng của dịch bệnh mang tên COVID-19 dân tộc Việt Nam cũng đã chung sức, đồng lòng và nỗ lực vượt qua những trở ngại và có những kết quả đáng ghi nhận.

Nhường chỗ cho năm 2021, một năm mới với nhiều hy vọng, sáng tạo và phát triển, nhân dịp Tết đến xuân sang, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần MERUFA (MERUFA) xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Bình An – Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn MERUFA là người bạn đồng hành trong suốt thời gian vừa qua.

MERUFA xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán – Tân Sửu 2021 như sau (we would like to announce the 2021 Lunar New Year holiday schedule as after):

 ҈  Công ty bắt đầu nghỉ từ thứ Ba, ngày 09/02/2021 (28 Tháng Chạp) đến hết ngày thứ Ba, 16/02/2021 (Mùng 5 Tháng Giêng); (The start of Tet holidays: from on Tuesday, February 9, 2021 (December 28 lunar month) to on Tuesday, February 16, 2021 (January 5 lunar month));

 ҈   Công ty trở lại làm việc bình thường vào thứ Tư, 17/02/2021. (The company returned to normal work on Wednesday, February 17, 2021.)

Đồng thời MERUFA xin gửi lời chúc sức khỏe cũng như cổ vũ tinh thần và tiếp thêm nguồn năng lượng cho lực lượng y tế đang ngày đêm trong cuộc chiến chống dịch và chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho người dân, cộng đồng trong đợt bùng phát lần thứ ba của đại dịch COVID-19 tại một số tỉnh thành trong cả nước. Chúc Đội ngũ y tế luôn “khỏe mạnh, kiên cường, vững vàng đẩy lùi dịch”.

Một lần nữa, MERUFA xin chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một mùa xuân mới trần ngập niềm vui, bình an, hạnh phúc và tài lộc.

Trân trọng./.

Đính kèm Thư Chúc Tết [Tải file tại đây]

Đại hội cổ đông Related