Đóng

------ Thông báo -------

04/10/2022

THÔNG BÁO 506/2022/TB-CT

THÔNG BÁO

(Chuyển đổi bổ sung dần số lượng sản phẩm trong một thùng carton, mẫu giấy gói đối với dòng găng phẫu thuật ADV, STD loại có bột đồng thời bổ sung thêm mã số LHSP mới)

Kính gửi: – QUÝ BỆNH VIỆN, QUÝ CÔNG TY

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần MERUFA (MERUFA) xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác, tín nhiệm của Quý Bệnh viện, Quý Khách hàng đã ủng hộ các dòng sản phẩm găng tay của MERUFA trong suốt thời gian qua. Nay MERUFA xin trân trọng thông báo Quý khách hàng một số nội dung điều chỉnh đối với dòng găng phẫu thuật Advanced gọi tắt là găng “ADV” và găng Standard “STD” như sau:

NỘI DUNG

SO SÁNH MẪU MÃ BAO BÌ GĂNG PHẨU THUẬT HIỆN HÀNH

ĐANG LƯU HÀNH

BAO BÌ MỚI

Điểm không thay đổi và giống nhau:1-Số lượng đôi găng chứa trong 1 hộp trung gian không thay đổi;2-Màu sắc in bao bì không đổi đối với dòng găng ADV và găng STD (thùng carton, hộp trung gian, túi chứa găng và giấy gói găng);3-Sự thay đổi số lượng chứa bên trong thùng carton và mẫu giấy gói không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Điểm khác nhau:1Mẫu giấy gói găng: Mẫu size 7.5 đang lưu hành, các size còn lại có nội dung và quy cách tương tự. Mẫu size 7.5 mới, có hình logo Công ty. Tương tự cho các size còn lại
2-Số lượng găng trong thùng carton:+ Găng phẫu thuật ADV và STD+ Găng phẫu thuật cổ tay dài (hay còn gọi là găng sản khoa) 6 hộp/ thùng(300 đôi/ thùng carton)6 hộp/thùng carton

(240 đôi/thùng carton)

8 hộp/ thùng(400 đôi/ thùng carton)8 hộp/thùng carton

(320 đôi/thùng carton)

 

3Thông tin số lưu hành sản phẩm in trên bao bì:+ Thùng carton+ Hộp trung gian+ Túi chứa găng tiệt trùng Số LH:số: 2100025ĐKLH/BYT-TB-CT//// Số LH:2100025ĐKLH/BYT-TB-CT220002128/PCBB-HCMKhông đổi hoặc điều chỉnh phù hợp theo đơn hàng.//

Từ tháng 10 năm 2022, MERUFA sẽ đưa ra thị trường các dòng sản phẩm găng phẫu thuật mới như mô tả trên và cam kết chất lượng sản phẩm không đổi so với các dòng găng phẫu thuật đang lưu hành.

MERUFA xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc thay đổi bao bì, để biết thêm chi tiết hoặc có thắc mắc cũng như ý kiến đóng góp, xin Qúy khách vui lòng liên hệ số điện thoại: (028) 37654160 hoặc truy cập website merufa.com.vn.

Xin trân trọng thông báo và cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng.

------ Thông báo ------- Related